- ขายไม้กอล์ฟมือหนึ่ง ไม้กอล์ฟมือสอง ทุกยี่ห้อ ของแท้ รับประกันห้าง
- รับแลกเปลี่ยนไม้กอล์ฟ เทิร์น ฝากขายไม้กอล์ฟ ให้ราคาสูง 
- ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ Bridgestone Ping Mizuno
  Cobra Srixon XXIO Cleveland Yamaha
- บริการฟิตติ้ง / เปลี่ยนก้าน เช็ควงสวิงด้วย TRACKMAN
- บริการให้คำปรึกษา ทุกเรื่องราวเกี่ยวกับกีฬากอล์ฟ ฟรี
- บริการจัดส่งทั่วประเทศรวดเร็วปลอดภัยผ่านสายการบินไทย / EMS
- ผ่อน 0% 10 เดือนกับ SCB, KBANK, BBL
- ยินดีรับบัตรเครดิต ลูกค้าต่างจังหวัดสามารถรูดผ่าน
  Kasikorn Payment Gateway
Facebook 2ndgolf
Twitter 2ndgolf
TEL: 081-446-3102, 02-573-2827
เกี่ยวกับร้านขายกอล์ฟ ฉางทองกอล์ฟ - 2ndgolf.com

เกี่ยวกับเรา ร้านฉางทองกอล์ฟ

 • ฉางทองกอล์ฟ หรือที่รู้จักกันในนาม 2ndgolf เริ่มต้นจากจุดเล็กๆของการนำเข้าเหล็กมือสองจากญี่ปุ่น เป็นเหล็กปลีกย่อยๆ เพียงไม่กี่ชิ้นนำมาวางเรียงขาย หน้าร้านถ่ายรูป ชิ่อ ฉางทองโฟโต้เอ็กซ์เพรส เมื่อปี 2541 เมื่อลูกค้าผ่านไปมาให้ความสนใจยืนดู หยิบจับ และพูดคุย จึง เป็นแรงบันดาลใจให้นำเข้าชุดเหล็กมือสอง สภาพดี – ดีเยี่ยม จำนวนมากเข้ามา พร้อมกับเปิดตลาดต่างจังหวัด โดยมีเครือข่ายทุกภาค เน้นสภาพดี ราคาถูก นักกอล์ฟทั้งมือใหม่และมือเก่า สามารถเข้าถึงได้ในราคายุติธรรม นั่นจึงเป็นที่มาของ 2ndgolf.com

  ภายใน 2 ปีที่นำเข้ามือสองจากประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นการกระตุ้นให้เกิดนักกอล์ฟใหม่จำนวนมาก ที่สนใจมาเล่นกีฬากอล์ฟ ความเข้าใจของบุคคลทั่วไปว่า กีฬากอล์ฟต้องเล่นได้เฉพาะกลุ่มคนที่มีรายได้สูงเท่านั้น จึงเริ่มเปลี่ยนแปลงไป จากกลุ่มคนที่มีรายได้เฉลี่ยทั่วๆไปของคนไทยก็สามารถเล่นกอล์ฟได้

  2 ปีจากการนำเข้า มือสองจากญี่ปุ่น เริ่มมีการแข่งขันการซื้อ จากพ่อค้า ชาวปากีสถาน ทำให้ ไม้กอล์ฟมือ 2 สภาพดี ของญี่ปุ่น ลดน้อยลง ราคาสูงขึ้น ขณะที่ตลาดลูกค้า ของ 2ndgolf เพิ่มมากขึ้น 2ndgolf จึงหันมา เปิด ตลาดเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ของแต่ละแบรนด์ดังของไม้กอล์ฟ ในตลาด เมืองไทย นั่นคือ Ping , Callaway , Titleist , Mizuno , Tourstage , Nike , XXIO และ Sword พร้อมทั้งมี กลยุทธ์ในการรับแลก – เทิร์นไม้กอล์ฟ มือสองกับของใหม่ เมื่อตลาดเปิดกว้างมากขึ้นจำเป็นต้องหาพันธมิตรทางการค้า โดยเป็น Authorizer Dealer แบรนด์ Premium ได้แก่ ONOFF , AKIRA , Geotech , George Spirit , Piretti , Crazy Golf , Zestaim , Geotech , Vega , พร้อม Matrix shaft , UST Mamiya JP , RODDIO , Fujikura , KBS, Lamkin และ Golf Pride

  เมื่อนักกอล์ฟยังคงต้องเล่นกอล์ฟ ด้วยความสามารถ และความรู้สึก 2ndgolf จึงเปิดให้บริการ Club Fitting Modify อุปกรณ์ ให้เหมาะสมกับนักกอล์ฟ โดยมีผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการเรียนรู้ จากสถาบันที่มีชื่อเสียง อันดับ 1 ของสหรัฐอเมริกา คือ Michelle Institute, The GolfWorks หรือ Maltby Clubmaking Academy และ International Club Maker Guild เพื่อแนะนำ และ Fitting อุปกรณ์ ให้เหมาะสมมากที่สุด แก่อุปกรณ์ของนักกอล์ฟมีอยู่ อีกทั้งยังเปิดโอกาส ให้นักกอล์ฟที่ต้องการมีความรู้ ความสามารถ และทักษะทางด้าน Fitting จึงเปิดศูนย์ เพื่ออบรมและสอนหลักสูตร Club Fitting ขึ้น เพื่อนำไปประกอบเป็นอาชีพเสริม ท้ายสุด 2ndgolf ยินดีที่จะสนับสนุนพร้อมกับให้คำแนะนำและคำปรึกษาตลอดไป


2ndgolf Superstore : 15/7 ติดปั๊มปตท.ฝั่งขาเข้า ถ.ชัยพฤกษ์ ต.คลองพระอุดม อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

 • เลขที่บัญชีโอนเงิน
 • ขั้นตอนการใช้บัตรเครดิต
 • แผนที่ร้าน
 • เปิดบริการทุกวัน 10.00-19.00
  โทร. 02-573-2827, 081-446-3102